Triệu chứng học nội khoa Tập 1 - Đỗ Doãn Lợi; Ngô Quý Châu; Nguyễn Đạt Anh; Đỗ Gia Tuyển; Nguyễn Vĩnh Ngọc; Phan Thu Phương (H. Y học, 2017)
Nội dung tài liệu gồm 6 chương, mỗi chương giới thiệu một cách hệ thống về các triệu chứng lâm sàng, phương pháp thăm khám và các xét nghiệm thăm dũ chẩn đoán của từng bộ máy cơ quan trong cơ thể: Chương 1: Tiếp cận bệnh nhân nội khoa và làm hồ sơ bệnh án; Chương 2: Triệu chứng học cấp cứu; Chương 3: Triệu chứng học cơ quan hô hấp; Chương 4: Triệu chứng học cơ quan tim mạch; Chương 5: Triệu chứng học cơ quan cơ xương khớp; Chương 6: Triệu chứng học cơ quan thận - tiết niệu