Nhi khoa y học cổ truyền : Sách đào tạo đại học và sau đại học - Nguyễn Thị Thu Hà (Y học, 2017)
Cuốn sách này nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về Y học hiện đại và Y học cổ truyền cho các đối tượng sinh viên và học viên chuyên ngành Y học cổ truyền, giúp các em có thể ứng dụng tốt trong điều trị Nhi khoa.