Nhi khoa y học cổ truyền : Sách đào tạo đại học và sau đại học - Nguyễn Thị Thu Hà; Đặng Minh Hằng; Lại Thanh Hiền (H. Y học, 2017)
Cuốn sách này nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về Y học hiện đại và Y học cổ truyền cho các đối tượng sinh viên và học viên chuyên ngành Y học cổ truyền, giúp các em có thể ứng dụng tốt trong điều trị Nhi khoa.
ĐTTS ghi: trường Đại học Y Hà Nội - Khoa Y học Cổ truyền
Keywords: Y đa khoa