Ung thư gan nguyên phát - Hà Văn Mạo (Y học, 2006)
Những kiến thức cơ bản về ung thư gan nguyên phát: lâm sàng, sinh học, giải phẫu bệnh, dịch tễ học... Ngoài ra còn các kiến thức về chẩn đoán, phòng bệnh và điều trị bệnh ung thư gan nguyên phát