Ung thư gan nguyên phát - Hà Văn Mạo; Hoàng Kỷ; Phạm Hoàng Phiệt (H. Y học, 2006)
Những kiến thức cơ bản về ung thư gan nguyên phát: lâm sàng, sinh học, giải phẫu bệnh, dịch tễ học... Ngoài ra còn các kiến thức về chẩn đoán, phòng bệnh và điều trị bệnh ung thư gan nguyên phát
Keywords: Y đa khoa