Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh bằng y học hạt nhân :Ban hành kèm theo Quyết định số 5204/QĐ-BYT ngày 18/12/2014 của Bộ trơngr Bộ Y tế - Nguyễn Thị Xuyến (Y học, 2016)
Tài liệu được xây dựng với sự nỗ lực cao của các nhà khoa học đầu ngành về Y học hạt nhân của Việt Nam. Tài liệu gồm 22 bài hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh bằng Y học hạt nhân. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.