Xét nghiệm sử dụng trong lâm sàng - Nguyễn Thế Khánh; Phạm Tử Dương (H. Y học, 2015)
Giới thiệu tất cả các xét nghiệm cần thiết cho việc chuẩn đoán lâm sàng, nghiên cứu y học, chủ yếu chú trọng cách phân tích kết quả, cách sử dụng các xét nghiệm thế nào cho đúng và hợp lý