Tế bào gốc và bệnh lý tế bào gốc tạo máu chẩn đoán - phân loại - điều trị = Stem cells and pathology of hemopoietic stem cells diagnosis - classification - therapy - Đỗ Trung Phấn (H. Y học, 2008)
Cung cấp các phương thức chuẩn đoán, phân loại và điều trị các bệnh lý về tế bào gốc
Keywords: Y đa khoa