Danh từ thuật ngữ y dược cổ truyền - Hoàng Bảo Châu; Nguyễn Đức Đoàn (H. Y học, 2015)
Cuốn sách giới thiệu hơn 4000 thuật ngữ (gần 2000 thuật ngữ Y và hơn 2000 thuật ngữ Dược). Các tác giả đã cố gắng tập hợp những tư liệu liên quan đến Y - Dược cổ truyền trong và ngoài nước của nhiều tác giả đã công bố từ trước tới nay, kết hợp với những dẫn liệu mà các tác giả đã thu thập được trong nhiều năm qua để biên soạn
Keywords: Y đa khoa