Phẫu thuật cấp cứu tim mạch và lồng ngực - Đặng Hanh Đệ; Dương Mạnh Hùng; Đoàn Quốc Hưng; Nguyễn Văn Mão (Y học, 2001)
Nội dung cuốn sách bao gồm những vấn đề cấp cứu thông thường về tim mạch và lòng ngực