Phẫu thuật miệng : Dùng cho đào tạo bác sĩ răng hàm mặt Tập 1 Gây mê - nhổ răng - Lê Đức Lánh; Lê Huỳnh Thiên Ân; Trần Quang Đôn (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung giới thiệu những kiến thức cơ bản làm nền tảng cho nhận thức về phương pháp gây tê nhổ răng, đặc biệt các biện pháp can thiệp cho những bệnh nhân có cơ địa đặc biệt và xử trí các biến chứng trong Gây tê - Nhổ răng
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế
Keywords: Y đa khoa