Tâm lý học y học - y đức : Dùng cho đào tạo cao đẳng y học - Nguyễn Huỳnh Ngọc (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: Phần 1 tâm lý học y học (từ bài 1 đến bài 7) và phần 2 y đức (từ bài 8 đến bài 9)
Keywords: Dược học; Y đa khoa