Hướng dẫn chẩn đoán điều trị bệnh trẻ em - Nguyễn Công Khanh; Lê Thanh Hải (H. Y học, 2015)
Cuốn sách góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện Nhi Trung ương. Nội dung cuốn sách bao gồm những bệnh thường gặp và cấp cứu ở trẻ em, được sắp xếp theo chuyên khoa. Các bài do tập thể các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa viết. Kỹ thuật chẩn đoán, điều trị ngày càng tiến bộ, các bài viết cố gắng cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, song cũng vận dụng cho thích hợp thực tiễn hiện nay.
Keywords: Y đa khoa