Ký sinh trùng : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Phạm Văn Thân (Y học, 2007)
Trình bày đại cương về ký sinh trùng, đơn bào ký sinh, giun sán ký sinh, tiết túc y học, nấm ký sinh. Một số đặc điểm, tác hại, chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh ký sinh trùng