Bệnh học nam giới với sinh sản và tình dục - Vương Tiến Hòa (H. Y học, 2012)
Nội dung tài liệu tập trung vào vấn đề sức khỏe sinh sản nam giỏi liên quan đến tình dục và một số bệnh lý về sinh sản và tình dục hay gặp ở nam giới.
Keywords: Dược học