Thực vật dược : Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học - Trương Thị Đẹp (H. Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung tài liệu được biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.
Keywords: Dược học