Ký sinh trùng y học : Giáo trình đào tạo bác sĩ đa khoa - Nguyễn Văn Đề (Y học, 2016)
Nội dung tài liệu mô tả đầy đủ các đặc điểm sinh học của ký sinh trùng y học, đặc điểm bệnh sinh, bệnh học, dịch tễ học, chẩn đoán, điều trị và phòng chống ký sinh trùng nói chung và từng loại ký sinh trùng gây bệnh ở người nói riêng.