Sinh lý bệnh học - Nguyễn Ngọc Lanh; Văn Đình Hoa; Phan Thị Thu Anh; Trần Thị Chính (H. Y học, 2016)
Cuốn sách "SINH LÝ BỆNH HỌC" được viết nhân dịp trường Đại học Y Hà Nội kỷ niệm 100 năm thành lập, với sự tham gia của nhiều giáo sư, phó giáo sư trong bộ môn. Sách được dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu dành cho sinh viên năm 3 và là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các học viên sau đại học khi cần lấy chứng chỉ môn học. Nội dung quyển sách giới thiệu mục tiêu của từng phần, giới thiệu đại cương, định nghĩa bệnh học và trình bày các biểu hiện, cơ chế và hậu quả của các loại bệnh.
ĐTTS ghi: trường Đại học Y Hà Nội - Bộ môn miễn dịch - sinh lý bệnh
Keywords: Y đa khoa; Dược học; Sinh lý bệnh