Bài giảng Giải phẫu học - Nguyễn Quang Quyền (Y học, 2016)
Bài giảng Giải phẫu học - Giải phẫu học là một trong những môn học cơ bản phục vụ cho Y học lâm sàng, cùng với sinh lý trở thành hai môn căn bản nhất đối với sinh viên năm nhất và năm hai.