Hóa đại cương - vô cơ Sách đào tạo Dược sĩ Đại học - Lê Thành Phước (Y học, 2009)
Hóa đại cương - vô cơ cung cấp kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.