Ký sinh trùng y học : Giáo trình đào tạo bác sĩ đa khoa y học cổ truyền - Nguyễn Văn Đề (H. Y học, 2011)
Nọi dung tài liệu được biên soạn phù hợp với phương pháp dạy và học tích cực, có mực tiêu học tạp và câu hỏi tự lượng giá để nhằm đánh giá bản thân sau khi học và trước khi thi
DTTS ghi: Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam
Keywords: Dược học