Xoa bóp, bấm huyệt và khí công, dưỡng sinh - Nguyễn Nhược Kim; Trần Thúy; Trần Quốc Hiếu; Lê Thị Hồng Hoa; Lê Thành Xuân; Lê Thị Hiền (Y học, 2012)
- Giới thiệu khái quát những đặc điểm cơ bản của học thuyết Kinh lạc và các huyệt vị - phần cơ sở quan trọng của phương pháp Xoa bóp, Bấm huyệt và Khí công, Dưỡng sinh. - Giới thiệu những thủ pháp cơ bản của phương pháp Xoa bóp, Bấm huyệt và Khí công, Dưỡng sinh. - Ứng dụng trên lâm sàng của các thủ thuật Xoa bóp, Bấm huyết và Khí công, Dưỡng sinh ở một số bệnh chứng thường gặp trong lĩnh vực nội khoa và ngoại khoa.