Di truyền y học : Dùng cho đào tạo cho bác sĩ đa khoa - Trịnh Văn Bảo; Trần Thị Thanh Hương (H. Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung tài liệu được biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chĩnh xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thưc tiễn Việt Nam.
Keywords: Dược học