Bài giảng sản phụ khoa Tập 2 - Nguyễn Đức Vy (H. Y học, 2016)
Nội dung tài liệu có thể sử dụng cho đào tạo đại học, nâng cao hơn giúp cho việc biên soạn bài giảng thuận lợi hơn đối với các giảng viên cũng như cho các đối tượng sinh viên y khoa khi học môn học về lĩnh vực sản - phụ khoa và sức khỏe sinh sản nói chung.
Keywords: Dược học; Y đa khoa