Hóa học hữu cơ : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Trần Mạnh Bình (Y học, 2017)
Cuốn sách giới thiệu những kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.