Cơ sở sinh thái học : Giáo trình dùng cho sinh viên khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ Trung Tạng (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Giới thiệu chung về sinh thái học. Các mối quan hệ tương tác giữa cơ thể và môi trường. Quần thể sinh vật, quần thể xã hội, hệ sinh thái, sinh quyển và các khu sinh học. Dân số, tài nguyên và môi trường
Keywords: Quản lý tài nguyên - Môi trường