Ghép da trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Trần Thiết Sơn (Y học, 2013)
Nội dung tài liệu được chia thành 10 chương: Chương 1 sơ lược lịch sử kỹ thuật ghép da; Chương 2 Đặc điểm cấu trúc da; Phân loại ghép da; Chương 4 sinh lý quá trình nhận mảnh ghép da; Chương 5 Kỹ thuật ghép da mỏng xẻ đôi; Chương 6 Kỹ thuật ghép da dày toàn bộ; Chương 7 Kỹ thuật ghép trung bì mỡ; Chương 8 kỹ thuật ghép niêm mạc; Chương 9 Kỹ thuật ghép phức hợp; Chương 10 các chất liệu ghép da khác.