Kỹ thuật bào chế và sinh dược học các dạng thuốc : Sách dùng đào tạo dược sĩ đại học - Võ Xuân Minh (Y học, 2016)
Nội dung tài liệu được chia thành 5 chương: Chương 1 đại cương về bào chế và sinh dược học; Chương 2 dung dịch thuốc; Chương 3 thuốc tiêm- thuốc nhỏ mắt; Chương 4 các dạng thuốc điều chế bằng phương pháp chiết xuất; Chương 5 nhũ tương và hỗ dịch thuốc.