Atlas mô bệnh học các bệnh cầu thận và bệnh ống kẽ thận - Hà Hoàng Kiệm; Phạm Xuân Phong (Y học, 2008)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: Phần một là hình ảnh mô bệnh học các bệnh cầu thận, bao gồm 12 chương. Mỗi chương là một loại bệnh cầu thận; Phần hai là hình ảnh mô bệnh học các bệnh ống-kẽ thận, bao gồm 11 chương, mỗi chương là một loại bệnh ống-kẽ thận.