Lâm sàng bệnh thần kinh trẻ em - Ninh Thị Ứng (Y học, 2010)
Nội dung sách có 4 vấn đề: Phương pháp khám thần kinh trẻ em, kỹ năng đánh giá sâm sàng và các phương pháp chẩn đoán bổ trợ, một số hội chứng lâm sàng kinh điển trong thần kinh, các bệnh thần kinh thường gập trong thực hành lầm sàng.