Bệnh nội tiết chuyển hóa : Dùng cho bác sĩ và học viên sau đại học - Đỗ Trung Quân (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Cùng với bệnh tim mạch, ung thư; các bệnh nội tiết - chuyển hóa có tỷ lệ ngày càng gia tăng. Được sự chỉ đạo của bộ y tế, một số giảng viên Đại học Y Hà Nội và các trường đại học Y- dược trên toàn quốc đã tham gia biên soạn cuốn sách "Bệnh Nội Tiết Chuyển Hóa" với hi vọng cung cấp kiến thức tương đối đầy đủ, hệ thống và cập nhật về các bệnh nội tiết chuyển hóa thường gặp cho các sinh viên, học viên, bác sĩ khi tìm hiểu về chuyên ngành này.