Bệnh học lao - Trần Văn Sáng; Lê Ngọc Hưng (H. Y học, 2014)
Nội dung tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản vê bệnh học lao, chương trình chống lao ở nước ta cho sinh viên hệ bác sỹ đa khoa, là tài liệu tham khảo cho các học viên sau đại học, hy vọng cũng có ích cho các cán bộ đang công tác trong chuyên khoa Lao - Bệnh phổi và các đồng nghiệp.
Keywords: Dược học; Y đa khoa