Giải phẫu người Tập 1 Giải phẫu học đại cương chi trên - chi dưới - đầu - mặt - cổ - Trịnh Văn Minh (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung bộ tài liệu quý giá về giải phẫu. Các cơ quan trên cơ thể người được tác giả mô tả một cách tỉ mỷ, chi tiết. Có thể nói đây là những quyển sách tiếng việt đầy đủ nhất về chuyên ngành giải phẫu.
Keywords: Y đa khoa