Phẫu thuật trong miệng : Dùng cho sinh viên răng hàm mặt Tập 2 - Nguyễn Mạnh Hà (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung tài liệu gồm: Chương IV nhổ răng đặc biệt và chấn thương răng; Chương V biểu hiện bệnh lý toàn thân ở răng miệng; Chương VI răng số 8; Chương VII một số phẫu thuật trong miệng; Chương VIII implant nha khoa cơ bản.
Keywords: Y đa khoa