Sinh học phân tử của tế bào = Molecular cell biology Tập 2 Di truyền học và sinh học phân tử - Berk, Arnold; Kaiser, Chris A; Lodish, Harvey; Nguyễn Xuân Hưng; Nguyễn Ngọc Lương (H. Trẻ, 2016)
Cuốn sách cung cấp từ những khái niệm cơ bản dành cho học sinh, sinh viên mới làm quen với sinh học đến những kiến thức chuyên sâu dành cho các nhà khoa học của các ngành công nghệ sinh học, y, dược và nông nghiệp hiện đại.
Keywords: Y đa khoa