Phẫu thuật cắt tuyến ức điều trị bệnh nhược cơ thể : sách chuyên khảo - Phạm Vinh Quang (Y học, 2010)
Cuốn sách gồm 5 chương: Chương 1: Giải phẫu và sinh lý tuyến ức. Chương 2. Bệnh nhược cơ. Chương 3. Các phương pháp chẩn đoán bệnh nhược cơ. Chương 4. Các phương pháp điều trị bệnh nhược cơ. Chương 5. Phẫu thuật cắt tuyến ức điều trị bệnh nhược cơ