Cai nghiện ma túy và game online - Bùi Quang Huy (H. Y Học, 2011)
Sách trình bày các triệu chứng, chẩn đoán và các phương pháp cai nghiện một cách cụ thể và chi tiết; đặc biệt, sách đưa ra ra các phương pháp điều trị chống tái nghiện và hướng dẫn dẫn cho người đọc tỷ mỉ cách thực hiện. Ngoài chủ đề cai nghiện ma túy, sách cũng dành một số trang nói về bệnh nghiện game online.