Phòng & cấp cứu đuối nước - Trần Thời (Trẻ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những phương pháp cơ bản, dễ thực hiện với thiết bị sẵn có trong đời sống hàng ngày để phòng và cấp cứu người bị đuối nước.