Chẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan do virus - Hoàng Trọng Thảng (Y học, 2013)
Cuốn sách được tác giả biên soạn qua sự nghiên cứu tìm hiểu cũng như trên thực tế lâm sàng điều trị hàng ngày, qua thông tin y học, tham dự các cuộc hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn đọc.