Chẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan do virus - Hoàng Trọng Thảng (H. Y học, 2013)
Cuốn sách được tác giả biên soạn qua sự nghiên cứu tìm hiểu cũng như trên thực tế lâm sàng điều trị hàng ngày, qua thông tin y học, tham dự các cuộc hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn đọc.
Keywords: Y Đa khoa