Chẩn đoán và điều trị những bệnh cơ xương khớp thường gặp - Vũ Thị Thanh Thủy (Y học, 2016)
Nội dung tài liệu tương đối hoàn chỉnh về các bệnh lý nội khoa vê cơ xương khớp, giúp cho các bác sỹ, sinh viên y khoa trong thực hành lâm sàng chẩn đoán, điều trị bệnh cơ xương khớp thường gặp có hiệu quả hơn.