Cấp cứu sản phụ khoa - Phan Hiếu (Y học, 2014)
Cấp cứu sản phụ khoa có thể đóng góp được ít nhiều kinh nghiệm, ít nhiều ý kiến cho cán bộ y tế ở khắp mọi nơi trong những lúc tiến hành cấp cứu.; Cuốn sách được viết đơn giản, dễ hiểu, cho phù hợp với trình độ phổ thông, không những có thể giúp ích cho cán bộ trong ngành mà còn có thể giúp ích cho mọi người, nhất là cho người mẹ và những sản phụ nói chung.; Ngoài những cấp cứu, cuốn sách còn giới thiệu thêm một số bệnh ung thư, một bệnh rất nguy hiểm không thể chữa được nếu phát hiện muộn. Phát hiện sớm và điều trị từ đầu bệnh ung thư bao giờ cũng đạt được tỷ lệ khỏi bệnh khá cao.