Ăn nhiều hoa quả có nguy hiểm không? : nhưng tôi vẫn còn thích hoa quả, ăn đường có nguy hại không? - Ohsawa, George (Văn hóa thông tin, 2014)
Tập sách này là tập hợp một loạt bài viết của tiên sinh Ohsawa và các bậc thầy về dinh dưỡng nói về tác hại của hoa quả, đường, thịt động vật 4 chân... để các bạn có cái nhìn đúng đắn về việc ăn hoa quả có lợi hay có hại? Ăn bao nhiêu? Ăn như thế nào? Những lập luận rất biện chứng, logic và đầy tính thuyết phục trong cuốn sách Ăn Nhiều Hoa Quả Có Nguy Hiểm Không? của các tác giả sẽ giúp chúng ta nhìn vấn đề toàn diện hơn và có cách lựa chọn hợp lý nhất cho chính mình.