Bệnh lý viêm tụy : Sách chuyên khảo dùng cho sinh viên sau Đại học - Hà Văn Quyết (H. Y học, 2006)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương: Chương I giải phẫu bệnh lý; Chương II sinh lý tuyến tụy; Chương III viêm tụy cấp; Chương IV viêm tụy mãn và sỏi tụy.
Keywords: Y đa khoa