Làm mẹ an toàn chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh trọn gói - Trần Phương Mai (Y học, 2001)
Cuốn sách làm mẹ an toàn nhằm giúp chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh trọn gói là tài liệu giúp cho các thầy thuốc thực hành, chị em nữ hộ sinh cũng như gia đình, cộng đồng hiểu biết những vấn đề có nguy cơ khi mang thai để phát hiện sớm xử trí và chuyển tuyến sơm nhằm ngăn ngừa tử vong cho bà mẹ và trẻ sơ sinh.