Những điều cần biết về ung thư dạ dày và ruột - Lê Đình Roanh; Nguyễn Văn Chủ (H. Y học, 2007)
Trong cuốn sách này chúng tôi trình bày một số khía cạnh về bệnh học, điều trị và tiên lượng của ung thư dạ dày ruột. Và cung cấp cho độc giả một số kiến thức cơ bản và cập nhật về ung thư dạ dày ruột, nhằm giúp độc giả hiểu biết về bệnh để tự chăm sóc sức khoẻ cho chính mình và tham khảo về phương pháp điều trị ung thư dạ dày ruột để phối hợp tốt với chuyên gia y tế trong công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh
Keywords: Y đa khoa