Những điều cần biết về ung thư buồng trứng - Lê Đình Roanh (Trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư, 2008)
Trong cuốn sách này chúng tôi trình bày một số khía cạnh về bệnh học, điều trị, tiên lượng... của ung thư buồng trứng giúp độc giả hiểu biết rõ hơn về bệnh ung thư buồng trứng và đặc biệt giúp các bệnh nhân mắc bệnh này, gia đình và bạn bè của họ hiểu biết tốt hơn về loại bệnh này. Đồng thời cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhân viên y tế quan tâm đến bệnh ung thư buồng trứng.