Tỏi chữa bách bệnh : Nhứng điều cần biết cho sức khỏe- Tác dụng thần kỳ của tỏi - Minh Đức; Nguyễn Khắc Minh (H. Hồng Đức, 2016)
Củ tỏi, còn gọi là tỏi hồ lô, thuộc bách hợp (họ hành tỏi litiaceal). Một nhánh tỏi tuy nhỏ hình dáng của nó không đẹp, nhưng nó lại có một vị trí quan trọng trong cuộc sống thương ngày. Toàn bộ cây tỏi đều có giá trị, được dùng làm thực phẩm và dùng làm thuốc.
Keywords: Dược học; Công nghệ thực phẩm