Cẩm nang xử trí tai biến mạch máu não - Essentials, Stroke (Y học, 2014)
Tai biến mạch máu não là một vấn đề thời sự trong y học và y tế. Bệnh có tần suất 0.2% trong cộng đồng, phần lớn ở người trên 65 tuổi với tỷ lệ 1%.