Nhiễm khuẩn nguy hại trong thai nghén - Lê Thị Thanh Vân (Y học, 2010)
Sách trình bày súc tích những bệnh nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng nguy hại trong thai nghén. Và cái nhìn tổng quan từng bệnh nhiễm khuẩn, chẩn đoán, tiến triển, hướng xử trí, điều trị, dự phòng được cung cấp đầy đủ trong cuốn sách, cho bạn đọc là các bác sĩ sản khoa cũng như các bác sĩ nội khoa và nhi khoa để phối hợp chẩn đoán, điều trị kịp thời.